Giới thiệu Đồng Phước Kiều

CÔNG TY TNHH MTV THƯƠNG MẠI - DỊCH VỤ ĐỒNG PHƯỚC KIỀU

Công ty thành lập năm: 2004. Nhằm Để gìn giữ và phát huy làng nghề đúc đồng tuyền thống Việt Nam. Nghệ nhân đúc đồng Dương Ngọc Tiển của làng nghề đúc đồng tỉnh Quảng Nam. Đã thành lập  CÔNG TY TNHH MTV THƯƠNG MẠI – DỊCH VỤ ĐỒNG PHƯỚC KIỀU  Chuyên nhận đúc các sản phẩm đồ đồng như: Chuông đồng, tượng đồng, nhạc cụ bằng đồng, đỉnh đồng, hoành phi câu đối, đồ phong thủy, đồ thờ cúng , tranh chử,.. cho cá nhân , doanh nghiệp, chùa chiền, tu viện, nhà thờ,… trong và ngoài nước.

Đam mê nghề nghiệp, nỗ lực vươn lên và vô tư cống hiến bằng cả trí tuệ, bản lĩnh của mình , gần ba thập kỷ qua, nghệ nhân Dương Ngọc Tiển đã đi qua bao khó khăn, gian khổ để ghi lại trên lộ trình đến thành công những dấu chân khác biệt, góp phần làm nên diện mạo mới cho thương hiệu” “Phước Kiều” uy tín trong và ngoài nước.

Và dưới đây là những bằng khen, huy hiệu ghi nhận cho sự cống hiến không biết mệt mỏi của ông. 

Công ty đồng Phước Kiều nằm trên quốc lộ 1, xã Điện Phương, Điện Bàn, Quảng Nam. Theo tư liệu gia phả của các tộc họ hiện còn lưu giữ, làng Phước Kiều được thành lập từ buổi đầu thời các chúa Nguyễn dựng nghiệp ở hai xứ Thuận – Quảng. Đây vốn là vùng đất truyền thống đúc đồng nổi tiếng, các ông tiền hiền của tộc Dương Ngọc và Nguyễn Bá đã truyền dạy nghề đúc cho bà con đồng tộc, lập ra làng đúc Phước Kiều cho tới nay. Khi các chúa Nguyễn ra sức mở mang, ổn định ở hai xứ Thuận – Quảng, nghề thủ công trong đó có nghề đúc đồng, sản xuất đồ gia dụng phát triển.

Nếu Quý khách đang có nhu cầu mong muốn đúc một trong các sản phẩm đồ đồng bất kỳ theo yêu cầu hãy liên hệ tới Đồng Phước Kiều để được trực tiếp nghệ nhân tư vấn.

Liên hệ:

CÔNG TY TNHH MTV THƯƠNG MẠI – DỊCH VỤ ĐỒNG PHƯỚC KIỀU

Địa chỉ: Thôn Thanh Chiêm, Điện Phương, Điện Bàn, Quảng Nam
Kinh doanh: 0905 780 508  – Hotline: 091 9432 267
Email: dongphuockieu@gmail.com – Website: https://dongphuockieu.vn

Scroll to Top