Đúc rùa đồng phong thủy theo yêu cầu khách hàng

Từ xưa, Đúc rùa đồng phong thủy luôn là khái niệm thuộc về tín ngưỡng dân gian được lưu truyền đến ngày nay. Vì vậy trong gia đình luôn có những vật phong thủy nhằm cầu mong sự may mắn đến với gia chủ. Tiêu biểu có thể kể đến rùa phong thủy-vật phẩm thường được trưng trong nhà để cầu điều tốt lành đến với gia chủ.

mẫu rùa đồng đẹp
Mẫu rùa đồng cực đẹp – dành tham khảo

Rùa phong thủy là gì? Ý Nghĩa

Rùa là một trong tứ linh – Long, Lân, Quy, Phụng – theo phong tục tập quán của nhiều nước, trong đó có Việt Nam. Được mệnh danh là thụy thú cát tường, hài hòa và là linh vật đặc trưng cho của cải và trường thọ.

Từ xưa đến nay, rùa phong thủy có nhiều tạo hình, tạo kiểu khác nhau. Trong đó, mục định chính của linh vật này dùng để điều tiết âm dương hòa hợp và trường thiên nhiên, mang vận may và tài lộc đến cho gia chủ.

Khi trong gia đình gặp quan tai, thị phi, phạm tiểu nhân, bị gán nợ, suy nhược tài vận, đường quan lộc gặp trục trặc đều có thể dùng biểu tượng này để vượt qua tai ương.

Bên cạnh đó, đeo vật phẩm hình rùa bên ngoài giống như lá bùa cầu bình an, phù hộ cho bản thân gặp dữ hóa lành, gặp nguy hóa an khi ra ngoài.

rùa đồng phong thủy
Rùa đồng phong thủy – dành tham khảo.

Công dụng của rùa phong thủy

Rùa phong thủy mang lại nhiều ý nghĩa khác nhau trong cuộc sống, từ bình an đến tài lộc. Vì vậy, hãy cùng điểm qua một số công dụng khi trưng bày rùa phong thủy trong nhà nhé:

Đúc rùa đồng phong thủy theo yêu cầu - hinh 013

Tích lũy để giàu có hơn

Để phát triển tiền tài, hãy nên đặt tượng rùa hoặc tranh rùa ở hướng Đông Nam. Yếu tố mộc của hướng Đông Nam phù hợp với năng lượng nước. Vì vậy, khi đặt tượng hoặc tranh rùa theo hướng này là một cách thích hợp để kích hoạt sự giàu có tuyệt vời nhất.

Tăng thêm cơ hội thu nhập

Theo quan điểm tín ngưỡng, đặt một biểu tượng hoặc hình ảnh của rùa trong phòng làm việc sẽ giúp gia chủ tăng sự hỗ trợ và sự công nhận của mọi người tại nơi làm việc.

Tăng khả năng kiếm tiền

Để tạo ra nhiều của cải và vật chất hiện kim, biểu tượng hoặc hình ảnh của rùa nên được đặt ở phòng khách.

Tạo nên giấc ngủ ngon

Để bảo vệ giấc ngủ của gia chủ, các nhà phong thủy khuyến nghị nên đặt một chú rùa nhỏ dưới giường ngủ.

Cải thiện sức khỏe

Rùa – biểu tượng của yếu tố thủy – bổ trợ cho yếu tố mộc trong nhà. Sự kết hợp và bổ trợ này giúp cho gia chủ cải thiện được tình trạng sức khỏe cũng như là kéo dài tuổi thọ.

rùa đồng
Rùa đồng với những họa tiết tinh sảo và kích thước đa dạng theo yêu cầu đặt hàng.

Sản phẩm rùa đồng dành tham khảo.

Đúc rùa đồng phong thủy theo yêu cầu - hinh 07
Đúc linh vật rùa  đồng
Đúc linh vật rùa đồng – liên hệ Dongphuockieu.vn
Đúc rùa đồng phong thủy theo yêu cầu - hinh 012
Đúc rùa đồng phong thủy theo yêu cầu - hinh 05
Đúc rùa đồng phong thủy theo yêu cầu - hinh 05

Đúc rùa đồng phong thủy hay đồ đồng phong thủy ở đâu

Dồng Phước Kiều địa chỉ chuyên nhận đặt đúc đồ đồng, đồ đồng phong thủy như: linh vật, rùa đồng, kỳ hưu, tuấn mã, ngựa đồng, cá,.. Đặc biệt là đúc ùa đồng phong thủy với các kích thước lớn nhỏ khác nhau theo yêu cầu từ khách hàng.

Đúc rùa đồng phong thủy theo yêu cầu - hinh 08

Nhắc đến Đồng Phước Kiều ai cũng biết đến đây là làng nghề đúc đồng nổi tiếng ở đất Quảng Nam.

nơi sản sinh ra rất nhiều nghệ nhân đúc đồng nổi tiếng với tay nghề đúc đồ đồng  phong thủy cở lớn, nhỏ với họa tiết cực kỳ tinh sảo, đẹp mắt mà ít nơi nào làm được.

triển lãm các tác phẩm đúc đồng - hinh 2

Dongphuockieu.vn giới thiệu đến Quý khách một nghệ nhân đúc đồng nổi tiếng của làng nghề đúc đồng Đồng Phước Kiều . Nghệ nhân : Dương Ngọc Tiển 

Làng đúc đồng Phước Kiều nằm trên quốc lộ 1, xã Điện Phương, Điện Bàn, Quảng Nam. Theo tư liệu gia phả của các tộc họ hiện còn lưu giữ, làng được thành lập từ buổi đầu thời các chúa Nguyễn dựng nghiệp ở hai xứ Thuận – Quảng. Đây vốn là vùng đất truyền thống đúc đồng nổi tiếng, các ông tiền hiền của tộc Dương Ngọc và Nguyễn Bá đã truyền dạy nghề đúc cho bà con đồng tộc, lập ra làng đúc Phước Kiều cho tới nay. Khi các chúa Nguyễn ra sức mở mang, ổn định ở hai xứ Thuận – Quảng, nghề thủ công trong đó có nghề đúc đồng, sản xuất đồ gia dụng phát triển.

nghệ nhân đúc đồng
Dương Ngọc Tiển: Nghệ nhân đúc chuông đồng nổi tiếng của làng nghề Đồng Phước Kiều Quảng Nam

Công ty đúc đồng uy tín chất lượng

Để gìn giữ và phát huy làng nghề đúc đồng tuyền thống. Nghệ nhân đúc đồng Dương Ngọc Tiển của làng nghề Phước Kiều . Đã thành lập  CÔNG TY TNHH DU LỊCH – THƯƠNG MẠI ĐỒNG PHƯỚC KIỀU Chuyên nhận đúc các sản phẩm đồ đồng như: Chuông đồng, tượng đồng, nhạc cụ bằng đồng, đỉnh đồng, hoành phi câu đối, đồ phong thủy, đồ thờ cúng , tranh chử,.. cho cá nhân , doanh nghiệp, chùa chiền, tu viện, nhà thờ,… trong và ngoài nước.

Nếu Quý khách đang có nhu cầu mong muốn đúc một trong các sản phẩm trên hãy liên hệ tới Đồng Phước Kiều để được nghệ nhân trực tiếp tư vấn.

Liên hệ:

CÔNG TY TNHH DU LỊCH – THƯƠNG MẠI ĐỒNG PHƯỚC KIỀU

Địa chỉ: Thôn Thanh Chiêm, Điện Phương, Điện Bàn, Quảng Nam
Phòng kinh doanh: (0235) 103 711 329091 9432 267
Email: info@dongphuockieu.vn
 Website: https://dongphuockieu.vn

Đánh giá post

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Scroll to Top